Tầm nhìn - Sứ mệnh

TẦM NHÌN:

Công ty (ANGISTONE) luôn là đơn vị khai thác khoáng sản đứng đầu ở tỉnh An Giang. Và ANGISTONE trở thành một thương hiệu uy tín khắp các tỉnh ĐBSCL trong việc mang đến cho khách hàng những sản phẩm đá xây dựng tốt nhất với giá thành cạnh tranh nhất. Nhằm thỏa mãn hầu hết các yêu cầu kỹ thuật trong ngành xây dựng, giao thông đạt chuẩn quốc gia. Bên cạnh Công ty đã thực sự khai thác tiết kiệm tài nguyên và thực hiện bảo vệ môi trường được chặt chẽ.

SỨ MỆNH:

Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm với chất lượng cao nhất, tin cậy và linh hoạt; việc bảo đảm an toàn cho con người, công trình, hàng hóa và môi trường luôn được ưu tiên hàng đầu. ANGISTONE nỗ lực để trở thành lựa chọn đầu tiên của khách hàng trong lĩnh vực xây dựng dân dụng, giao thông thông qua việc không ngừng cải tiến mà điều đó có được là nhờ vào sự vượt trội về tính liêm chính, tinh thần làm việc tập thể cũng như khai thác vận hành chuyên nghiệp.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI:

Chúng tôi xây dựng giá trị cốt lõi công ty dựa trên các tiêu chí sau:

- Phương châm: “kinh doanh vì chất lượng công trình”

- Lấy đạo đức kinh doanh và uy tín làm nền tảng, luôn lắng nghe tất cả ý kiến đóng góp để hoàn thiện, để phát triển, để theo đuổi, để thực hiện những gì mà chúng tôi đã cam kết.

- Lợi ích của khách hàng: chúng tôi luôn đề cao lợi ích của khách hàng, lấy lợi ích của khách hàng làm cơ sở cho sự tồn tại và phát triển của công ty, chúng tôi làm việc vì khách hàng, liên hệ mật thiết với khách hàng, yêu quý khách hàng, cung cấp cho khách hàng những sản phẩm có chất lượng phù hợp nhằm đảm bảo sự hài lòng cao nhất cho khách hàng.

- Tính chuyên nghiệp: Chúng tôi luôn duy trì sự chuyên nghiệp trong mọi công việc. Chúng tôi có năng lực, sự thành thạo và sự hợp tác tốt trong việc cung cấp các dịch vụ đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

- Trân trọng và khuyến khích tính sáng tạo, khoa học của nhân viên: chúng tôi xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, hòa đồng, thân ái và quan tâm đến đời sống tinh thần cũng như vật chất đối với nhân viên, khuyến khích nhân viên đưa ra các giải pháp đột phá và sáng tạo trong công việc. Mỗi nhân viên là một tế bào sống của công ty.

- Chất lượng sản phẩm:

+ Chúng tôi tập trung vào chất lượng phục vụ khách hàng để đáp ứng được nhiều hơn những gì khách hàng đang mong đợi ở chúng tôi. Việc phục vụ khách hàng là trách nhiệm cao cả của mọi thành viên trong công ty chúng tôi.

+ Sắp tới các sản phẩm mới của Công ty như cát nhân tạo 2.8; bột đá (0÷3), (0÷5) sẽ là những sản phẩm thay thế cho cát sông để cung cấp cho các nhà máy Ceramic, Bê tông ly tâm, Nhà máy gạch không nung theo đúng lộ trình của Bộ xây dựng đã ban hành.

- Thành công: Sự thành công của chúng tôi được đo bởi 2 giá trị, đó là:

+ Khách hàng cho rằng: "ANGISTONE là lựa chọn hàng đầu của chúng tôi".

+ Nhân viên của chúng tôi cho rằng: "Tôi tự hào khi là thành viên của ANGISTONE".